หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องเสียว เด็กพม่า  (อ่าน 23895 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Moderator
นิสิต ปี1
******
กระทู้: 1889
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2011, 01:00:39 AM »

เรื่องเสียว เด็กพม่า

ผมเป็นตำรวจไบเซ็กส์แห่งหนึ่งใน กรุงเทพฯอายุ ๒๕ ปีวันหนึ่งขณะผมกำลังเดินลงมาจากที่ทำงานผ่านประตูรั้วที่ทำงานเพื่อจะไปที่ ผมจอดรถไว้ก็พบเข้ากับเด็กชายอายุประมาณ๑๕ - ๑๖ ปี ยืนตาแดง ร้องไห้อยู่ เป็นเด็กที่น่าตาน่ารักมาก ตากลมโต ขนตางอนจมูกโด่ง รูปร่างบางแบบเด็กวัยรุ่น แต่สูงเพรียว ผมเลยถามว่าน้องเป็นอะไรแต่เขาก็พูดไม่ได้ สอึกสอื้น ร้องไห้เลยทีนี้ ผมก็ถามย้ำอีกในตอนแรกผมนึกว่าเขาเป็นลุกของตำรวจ สักพักเขาพูดออกมาเป็นภาษาพม่าแต่เขาพอฟังภาษาไทยที่ผมพูดได้ เมื่อรู้ว่าเขาเป็นพม่าซึ่งผมจับใจความเขานั่งรถเข้ามาหางานทำ แต่หลงทาง และไม่มีเงินเหลือแล้วเห็นตึกที่กำลังก่อสร้างสูงๆอยู่ข้างที่ทำงานผมเลย เดินเข้ามาเพื่อจะสมัครงานแต่เขาไม่รับ เลยไม่รู้ไปไหนต่อ แล้วก็หิวด้วยผมนึกสงสารเพราะเขายังเด็กมากเลย และถ้ามีเพื่อนผมลงมาเห็นหมอนี่โดนจับแน่เขาเป็นพม่าหลบหนีเข้ามา ผมเลยรีบพาเขาขึ้นรถของผม ( ผิดจรรยาบรร ตร.ไปหน่อย)
 
แล้วขับพาเขา ออกไปหาร้านอาหารให้เขาทานข้าวสักพัก น้องเค้าทานอย่างหิวโหยมากในตัวเขาล้วงกระเป๋าให้ดูมีขนมเปี๊ยะอันเล็กอยู่ อันเดียว ผมถาม เขาบอกว่าไม่กล้ากินต้องเก็บไว้ให้นานทีสุด จะบอกว่าขำก็ขำไม่ออก แต่มันเป็นความสงสารอย่างจับใจมากว่าอนิจจามนุษย์เราช่างแตกต่างกันน้องที่ น่ารักคนนี้ทำมัยต้องลำบากมากกว่าเราถึงเพียงนี้ดวงตาของเขาเป็นประกายสดใส ขึ้นเมื่ออิ่มริมฝีปากแดงเมื่อเขาดูดน้ำเป็บซี่จนแห้งแล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้ม ให้ผมอย่างมีความสุขหล่อมากทีเดียว ฟันเรียงอย่างไดรูป ผิวไม่ขาวแต่ก็ไม่ดำ แดงเกรียมแดดผมพาเขาไปจอดรถในสวนสาธารณะเพื่อสอบถามเขาต่างๆนานาจนรู้ว่าเขา ร่อนเร่จากแม่สอดเข้ามาหางาน และจะไม่กลับเด็ดขาดถ้าไม่ได้งานทำโหผมนึกตัวเขาแค่นี้ยังสู้โลกขนาดนี้ ยอดจริงๆ ผมเลยบอกให้เขาไปพักที่แฟลตของผมก่อนค่อยคิดกันอีกที เพราะหากปล่อยเขาตามยะถากรรมโดนตำรวจจับแน่ ที่นี่กรุงเทพฯ
 
ตอนนั้น ก็ใกล้มืดมากแล้ว ผมจึงพาเขาไปพักที่บ้าน และเมื่อเขาอาบน้ำเสร็จก็มานั่งดูผมพิมพ์งานโดยใช้โน้ตบุ๊คตัวเก่งของผมอยู่ ข้างหลัง ซึ่งเป็นเตียงนอนของผมผมหันไปเห็นเขาใส่กางเกงผ้าร่มที่ผมหาให้ กับเสื่อกล้ามสีขาวปะแป้งซะลายพร้อยดูตลกบวกน่ารักจริงๆ ถามเขาว่าเคยเห็นไม๊เรียกว่าอะไร เขาตอบผมว่า "คอมพิวตุ้ด" ผมก๊ากออกมาทันทีแล้วเลยแหย่เขาโดยเปิดภาพโป๊ให้ดูเขาถึงกับทำตาโตแล้วขยับ เข้ามาจนคางชนหลังผมเลยกลิ่นตัวหอมแกล้มละเอียดอยู่ใกล้ตัวผมผมคิดอุบาทว์ แล้ว ของผมแข็งเป็นลำเลยเลยหาซีดีโป๊มาเปิดให้เขาดู แล้วลุกไปอาบน้ำเมื่ออาบนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาเดินไปที่ห้องนอนเจ้าพม่าน้อย หน้าแดงตาเขมํงอยู่กับจอโน้ตบุ๊คของผม ผมเลยเข้าไปนั่งโอบตัวเขาเขาสะดุ้ง เจ้าแท่งลำของเขาโด่จนกางเกงผ้าร่มโป่งเลย ผมเลยจับของเขาเขาแรกเขาปัดด้วยความตกใจ แต่พอผมจูบเขาตงคอ ใบหู เขาก็นิ่งแล้วดูหนังต่อผมไซร้จนตัวเขาอ่อนปวกเปียก ริมฝีปากสีแดงถูกผมประกบ มือของมากอดคอผมจนแน่นตัวสั่นเป็นลูกนกเลย เขาไม่เคยมาก่อน
 
ผมไม่ รอช้าจับเขานอนลงบนเตียงเสื้อผ้าในตัวของเขากระเด็นไปคนละทางผ้าขนหนูที่ผม นุ่งอยู่ไม่ต้องบอกว่าหลุดไปเมื่อไร เขายังกลัวอยู่แต่ความเสียวและอยากลองทำให้เขานิ่ง ผิวเขาเนียนมากเจ้าหนูนี่มีท่อนลำที่ยาวมากทีเดียวประมาณ ๗ นิ้วได้ แต่ไม่อวบอ้วน ขาวสะอาดและส่วนหัวบานสวยมากทีเดียว ผมกดท่อนลำของผมลงทีก้นน้อยๆของเขา เขาร้องลั่นแต่ก็เงียบลงเมื่อผมปลอบ และค่อยทำกับเขาเบาๆ จนมันเริ่มคล่องและลึกสุดมันสุดยอดจริงๆ ตัวเขาสั่นเป็นลูกนกเลย จนผมระเบิดความอัดอั้นอย่างเต็มรักผมจูบเขาทั้งตัว และจบลงที่เจ้าหนูของเขาตอนที่เขาระเบิดมันแรงมากจนขึ้นไปโดนใบหน้าและผมของ เขาเอง น้องเขาคงไม่เคยช่วยตัวคืนนั้นผมทำกับเขาถึง ๓ ครั้งด้วยก้น จนในตอนเช้าตื่นขึ้นมาเขาอาบน้ำเสร็จแล้วนั่งดูทีวีผมทนความน่ารักของเขาไม่ ไหว ก็ต่อกันอีกรอบจนเสร็จแล้วเขาบอกว่าเขาอยากไปหางานทำต่อผมจึงใช้ความคิดอยู่ พักจึงนึกได้ว่าควรขับรถไปส่งเขาในบริเวณที่มีคนงานต่างชาติทำงานเขาตกลงผม เลยขับรถไปส่งเขาทีเมืองชายทะเลแห่งหนึ่งติดกรุงเทพ ผมให้เงินเขาติดตัวไปเป็นครั้งแรกเขาพูดภาษาไทยค่อนข้างชัดว่า " พี่เปงคนดีมาก ผมรักพี่มากขอกคุงคัก"แล้วจูบแกล้มผม แล้วก็ลงจากรถ ผมมองเขาเดินจากไปจนลับตาและไม่เคยได้เห็นเขาอีก ประสบการณ์จริงร้อยเปอร์เซ็นต์ที่ตราตรึง ของผมครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: